Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
(Mạng Vietnamobile)
 
Nhạc chờ ZZZ > Nhạc chờ Vietnamobile Happyring >Kaycee,DouTz > Giờ sao

GIỜ SAO, ca sĩ Kaycee,DouTz - VIETNAMOBILE

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Giờ sao -

Kaycee,DouTzLượt nghe:Mã số: 27718
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(1 lượt)
 

Cài làm NHẠC CHỜ, soạn: CAI 27718 gửi 8377

Tặng bạn bè, soạn: CAI 27718 SốĐT gửi 8377

Cài bài hát làm NHẠC CHỜ, soạn: CAI 27718 gửi 8377
Tặng nhạc chờ, soạn: CAI 27718 SốĐT gửi 8377

Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ
Tải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 27718 gửi 8377
 
 
 
 
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Lời bài hát "Giờ sao"


[Verse] 1: Giờ sao? Có muốn lấy anh không hay đợi mai? Lúc con sáo sang sông thì tình ta Sẽ đôi ngã chia li anh thì đi Châu Âu còn em làm cô dâu mới. Nhưng hông phải của anh nên giờ sao? Có muốn lấy anh hông? Quyết định mau! Để anh khỏi long bong, cưới em về để thương em sáng đêm khỏi cần phải lo.
Lấy anh xong đời em sẽ ấm no Bởi vì anh có nhà hơi to Nên chẳng lo chết đói đâu em Nói đi em nếu em yêu thương anh! Ta ở nơi không khí trong lành Chú cừu non và thảo nguyên xanh Chuyện tình ta sẽ thật xanh ngát xanh nếu như mà hôm nay em yêu anh. [Chorus] Nếu như em đã yêu thì mau mau cưới anh đi Rồi sớm mai ta có con đặt cho thằng cu tên Tí Mà nếu như em hổng yêu thì anh xuống tóc đi tu Là kể như em cũng xong! Đời em không có thằng chồng!
Rap:
Giờ sao giờ sao muốn lấy anh chưa ta Đặng người ta còn biết đưa hoa thưa cha rồi thưa má Anh lớn tới từng tuổi này mà chỉ dám xem hoạt hình thôi nên phải làm sao Để cho chúng mình được thành đôi Đi xem bói có nghe ổng nói nhìn mày biết tuổi con trâu Chưa biết em chỉ mới liếc xem ổng phán em tuổi con dâu Không lấy anh coi như ế luôn đến bà mai mối cũng không giúp đâu Nghe thấy chưa sao không cưới ngay mọi việc anh lo chỉ cần núp sau. Thầy nói đúng mà còn nói to nhưng sao nghe thấy anh càng thấy lo Ba em khó nên không có cho nếu biết thích em nhà anh cháy to Nên dốc hết lòng thành bấy lâu anh qua xin tía để được thấy nhau Môi mấp mấy chỉ được mấy câu mà em không muốn gặp mình mới đau mà trời ơi! Gặp anh cứ ngó lơ Hỏng biết là em bị sao hay là đang khó ở Thôi mà ta có lỡ yêu mà duyên trắc trở thì cũng phải cố làm sao để cho cuộc tình thật nên thơ! [Chorus] Nếu như em đã yêu thì mau mau cưới anh đi Rồi sớm mai ta có con đặt cho thằng cu tên Tí Mà nếu như em hổng yêu thì anh xuống tóc đi tu Là kể như em cũng xong! Đời em không có thằng chồng! [Verse] 2: Giờ sao? Có muốn lấy anh không hay đợi mai? Lúc con sáo sang sông thì tình ta Sẽ đôi ngã chia li anh thì đi Châu Âu còn em làm cô dâu mới. [Chorus] Nếu như em đã yêu thì mau mau cưới anh đi Rồi sớm mai ta có con đặt cho thằng cu tên Tí Mà nếu như em hổng yêu thì anh xuống tóc đi tu Là kể như em cũng xong! Đời em không có thằng chồng!
Nếu như chưa có ai thì sao không lấy anh luôn Dì, má anh cũng khoái em Để lâu là ba đổi ý Mà nếu như em cứ nhây thì không ai lấy em đâu là kể như em cũng xong! Gặp em ai cũng lắc đầu, giờ sao.

Xem toàn bộNhạc chờ cùng từ khóa "Giờ sao" - Vietnamobile Happyring

Tên nhạc chờ Ca sĩ  
 
Giờ sao 1 Kaycee,DouTz  
 
Giờ sao đây Hoa Prox,Poja  

 
 
 

Về nhạc chờ "Giờ sao" (Vietnamobile)

Để tải và lấy mã số nhạc chờ Giờ sao Vietnamobile để cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.

Để nghe nhạc chờ Giờ sao, ca sĩ Kaycee,DouTz - mạng Vietnamobile Happyring, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.
Để tải nhạc chờ Giờ sao mạng Vietnamobile về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở trang nghe nhạc. Nhạc chờ tải về có thể thuộc 1 trong các dạng: mp3, wav hoặc wma.

Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài Giờ sao chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát Giờ sao chỉ mang tính tham khảo.
Click vào "Gửi lời bình" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chờ này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải/ cài đặt/ mã số nhạc chờ Giờ sao Vietnamobile Happyring, ca sĩ Kaycee,DouTz về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac cho Gio sao Vietnamobile Happyring cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cai dat nhac cho Gio sao mang Vietnamobile Happyring, ca si Kaycee,DouTz; Loi bai hat Gio sao, ca si Kaycee,DouTz


Nhạc chờ cùng thể loại
   
Em là của anh  
 
Thà người đừng hứa  
 
Nếu em được lựa chọn  
 
Thất tình  
 
Có anh ở đây rồi  
 
Có em đây remix  
 
Bốn mùa  
 
Người vô tình  
 
Một ngày của anh là như vậy  
 
Yêu em anh chấp nhận  
 
Lạc bước 1  
Xem tiếp
Nhạc chờ Kaycee,DouTz