Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
(Mạng Viettel)
 
Nhạc chờ ZZZ > Nhạc chờ Viettel Imuzik >Thuỷ Tiên > Cần một vòng tay

CẦN MỘT VÒNG TAY, ca sĩ Thuỷ Tiên - VIETTEL

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cần một vòng tay -

Thuỷ TiênLượt nghe: 23807 Mã số: 55670
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(73 lượt)
 

Cài làm NHẠC CHỜ, soạn: CAI 55670 gửi 8377

Tặng bạn bè, soạn: CAI 55670 SốĐT gửi 8377

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CAI 55670 gửi 8377
Tặng nhạc chờ, soạn: CAI 55670 SốĐT gửi 8377
 
Hoặc, click vào đây để cài đặt

Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ
Tải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 55670 gửi 8377
 
 
 
 
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Lời bài hát "Cần một vòng tay"


Trọn niềm tin em đã trao anh thật nhiều mà giờ đây nhận lấy những nỗi đau vô bờ để lại đây mình em bơ vơ trong căn phòng gục đầu vào nỗi nhớ rồi bao nhiêu buồn vui khi xưa quay trở lại làm lòng em tê tái nỗi đau thêm dài giờ anh đang ở đâu em cô đơn nơi này vẫn mong chờ anh.
Từng dòng người đi về trên phố biết bao đôi nhân tình dìu nhau dưới mưa chỉ một mình em đứng trong lẻ loi tìm lại hơi ấm ký ức hôm nào.
Cần một vòng tay kề bên em xiết em trong đêm lạnh trào dâng ngủ say chỉ một lần thôi hãy ôm chặt em,chỉ một lần cuối mãi mãi ko còn bên nhau.

Trọn niềm tin em đã trao anh thật nhiều mà giờ đây nhận lấy những nỗi đau vô bờ để lại đây mình em bơ vơ trong căn phòng gục đầu vào nỗi nhớ rồi bao nhiêu buồn vui khi xưa quay trở lại làm lòng em tê tái nỗi đau thêm dài giờ anh đang ở đâu em bơ vơ nơi này vẫn mong chờ anh.
Từng dòng người đi về trên phố biết bao đôi nhân tình dìu nhau dưới mưa chỉ một mình em đứng trong lẻ loi tìm lại hơi ấm ký ức hôm nào.
Cần một vòng tay kề bên em xiết em trong đêm lạnh trào dâng ngủ say chỉ một lần thôi hãy ôm chặt em,chỉ một lần cuối mãi mãi ko còn bên nhau.


Rồi bao nhiêu buồn vui khi xưa quay trở lại làm lòng em tê tái nỗi đau thêm dài giờ anh đang ở đâu em cô đơn nơi này vẫn mong chờ anh.Từng dòng người đi về trên phố biết bao đôi nhân tình dìu nhau dưới mưa chỉ một mình em đứng trong đợi chờ tìm bao ký ức hôm nào.Cần một vòng tay anh kề bên em xiết em trong đêm lạnh trào dâng ngủ say chỉ một lần thôi anh hãy ôm chặt em,chỉ một lần cuối mãi mãi ko còn bên nhau.

Xem toàn bộNhạc chờ cùng từ khóa "Cần một vòng tay" - Viettel Imuzik

Tên nhạc chờ Ca sĩ  
 
Cần một vòng tay Nguyễn Đức Tùng  
 
Cần một vòng tay Trương Như Anh  
 
Cần một vòng tay Chí Thiện  
 
Cần một vòng tay 1 Thuỷ Tiên  
 
Cần một vòng tay 1 Trương Như Anh  
 
Cần một vòng tay 1 Nguyễn Đức Tùng  
 
Cần một vòng tay 2 Trương Như Anh  
 
Cần một vòng tay 4 Thuỷ Tiên  
 
Cần một vòng tay 5 Thuỷ Tiên  
 
Cần một vòng tay 6 Thuỷ Tiên  

 
 
 

Về nhạc chờ "Cần một vòng tay" (Viettel)

Để tải và lấy mã số nhạc chờ Cần một vòng tay Viettel để cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.

Để nghe nhạc chờ Cần một vòng tay, ca sĩ Thuỷ Tiên - mạng Viettel Imuzik, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.
Để tải nhạc chờ Cần một vòng tay mạng Viettel về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở trang nghe nhạc. Nhạc chờ tải về có thể thuộc 1 trong các dạng: mp3, wav hoặc wma.

Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài Cần một vòng tay chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát Cần một vòng tay chỉ mang tính tham khảo.
Click vào "Gửi lời bình" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chờ này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải/ cài đặt/ mã số nhạc chờ Cần một vòng tay Viettel Imuzik, ca sĩ Thuỷ Tiên về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac cho Can mot vong tay Viettel Imuzik cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cai dat nhac cho Can mot vong tay mang Viettel Imuzik, ca si Thuy Tien; Loi bai hat Can mot vong tay, ca si Thuy Tien


Nhạc chờ Thuỷ Tiên
   
Ngôi nhà hạnh phúc  
 
Mãi thuộc về anh  
 
Chỉ cần anh thôi  
 
Ngôi nhà hạnh phúc 1  
 
Muộn màng  
 
Kiss me  
 
Chợt là nỗi đau  
 
Ký ức ngọt ngào  
 
Chiếc lá cô đơn  
 
Vì Em Cần Anh  
 
Mãi thuộc về anh 3  
 
Mãi thuộc về anh 2  
 
Mãi thuộc về anh 1  
Xem tiếp