Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
(Mạng Mobifone)
 
Nhạc chờ ZZZ > Nhạc chờ Mobifone Funring >Khói,Sofia ft Chau Dang Khoa > Là do em xui thôi

LÀ DO EM XUI THÔI, ca sĩ Khói,Sofia ft Chau Dang Khoa - MOBIFONE

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Là do em xui thôi -

Khói,Sofia ft Chau Dang KhoaLượt nghe: 807 Mã số: 210128
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(1 lượt)
 

Cài làm NHẠC CHỜ, soạn: CAI 210128 gửi 8377

Tặng bạn bè, soạn: CAI 210128 SốĐT gửi 8377

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CAI 210128 gửi 8377
Tặng nhạc chờ, soạn: CAI 210128 SốĐT gửi 8377
 
Hoặc, click vào đây để cài đặt

Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ
Tải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 210128 gửi 8377
 
 
 
 
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Lời bài hát "Là do em xui thôi"


Ver Rap 1: Lộp độp từng hạt mưa, thả mình trên gương cửa Rồi bất lực trôi theo hoài niệm lăn dài dưới tường xưa Tưởng chưa thể quên nhưng mà đâu còn nhớ Ngoại trừ mỗi lời hứa yêu nhau đến khi nào còn thở Ừ thì ta đã lỡ chuyến xe về mà không hay Trong tay em giờ là chiếc buồn cùng ai khác vậy Vẫn ngân lên câu hát ấy, vòng hợp âm, khúc nhạc này Hay nhắc cho ai khác thấy nay thanh xuân tóc đã bạc đầy. Sofia: Chẳng một ai quan tâm em đâu em ơi, nên em chớ rơi lệ Hứa rằng em sẽ vui lên dẫu không ai đón đưa về Buồn làm chi em ơi mọi muộn phiền giờ thành chuyện cũ qua rồi Họ đã quên, em còn nhớ chi em ơi Chuyện tình yêu đôi khi chỉ là chuyện một người lừa dối một người Hứa hẹn cho vui thôi em ơi do em cả tin rồi Bởi vì em xứng đáng tìm được một người tuyệt vời nhất trên đời Nếu mà không được là do em xui thôi Ver Rap 2: Ừ thì cuộc đời này chỉ toàn là dối trá Điều gì mà lại chả phải phôi pha Yêu thương hứa hẹn nhiều thế rồi mà Lời nói đều vô nghĩa qua môi cả Ừ thì hạnh phúc cũng chỉ để trôi xa Giận hờn, sao luôn lấy cái tôi ra? Thôi đi, em giờ đã mệt mỏi quá rồi... thì. Sofia: Chẳng một ai quan tâm em đâu em ơi, nên em chớ rơi lệ Hứa rằng em sẽ vui lên dẫu không ai đón đưa về Buồn làm chi em ơi mọi muộn phiền giờ thành chuyện cũ qua rồi Họ đã quên, em còn nhớ chi em ơi Chuyện tình yêu đôi khi chỉ là chuyện một người lừa dối một người Hứa hẹn cho vui thôi em ơi do em cả tin rồi Bởi vì em xứng đáng tìm được một người tuyệt vời nhất trên đời Nếu mà không được là do em xui thôi Ver Rap 3: Em nhấc bước chân nặng nề, dõi theo từng con phố vắng Đường về hóa lê thê vì lòng kia trĩu nặng Em ngước lên trời tự hỏi rằng mình đã làm điều gì sai chăng? Em ước chọn lý trí thay vì để con tim phải thắng Em khóc cho những thứ mà mình từng mơ Những kế hoạch mà em đang tự nhủ lòng mình đừng nhớ Em lại khóc cho chuyện tình không may từng lỡ Em khóc thật nhiều nhận lại chả có gì ngoài *** ba hững hờ

Xem toàn bộNhạc chờ cùng từ khóa "Là do em xui thôi" - Mobifone Funring

Tên nhạc chờ Ca sĩ  
 
Là do em xui thôi Khói,Sofia,Châu Đăng Khoa  

 
 
 

Về nhạc chờ "Là do em xui thôi" (Mobifone)

Để tải và lấy mã số nhạc chờ Là do em xui thôi Mobifone để cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.

Để nghe nhạc chờ Là do em xui thôi, ca sĩ Khói,Sofia ft Chau Dang Khoa - mạng Mobifone Funring, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.
Để tải nhạc chờ Là do em xui thôi mạng Mobifone về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở trang nghe nhạc. Nhạc chờ tải về có thể thuộc 1 trong các dạng: mp3, wav hoặc wma.

Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài Là do em xui thôi chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát Là do em xui thôi chỉ mang tính tham khảo.
Click vào "Gửi lời bình" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chờ này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải/ cài đặt/ mã số nhạc chờ Là do em xui thôi Mobifone Funring, ca sĩ Khói,Sofia ft Chau Dang Khoa về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac cho La do em xui thoi Mobifone Funring cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cai dat nhac cho La do em xui thoi mang Mobifone Funring, ca si Khoi,Sofia ft Chau Dang Khoa; Loi bai hat La do em xui thoi, ca si Khoi,Sofia ft Chau Dang Khoa


Nhạc chờ Mobifone hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...  
 
Ít nhưng dài lâu  
 
Em là con thuyền cô đơn  
 
Ai chung tình được mãi  
 
Thuê Bao Không Liên Lạc Được 2  
 
Đừng hẹn kiếp sau  
 
Lạy phật quan âm  
 
Đạo làm con  
 
Em là của anh  
 
Ước mơ của mẹ  
 
Anh yêu vội thế remix 3  
 
Take Me To Your Heart  
 
Xem như em chẳng may  
Xem tiếp