Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi

TRÚC NHÂN,TRƯƠNG THẢO NHI

 
 

Nhạc chờ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi


 
 
 
Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi

Tiểu sử/ profile "Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi"

Ca sĩ/ ban nhạc: Trúc Nhân
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Trúc Nhân
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 30/11
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Trúc Nhân sinh ra ở vùng đất Hoài Nhơn - Bình Định nhưng lớn lên ở thành phố Vũng Tàu vì phải theo gia đình vào miền Nam lập nghiệp. Trong một gia đình không ai theo con người nghệ thuật nhưng từ khi còn bé, Trúc Nhân đã rất đam mê nghệ thuật và luôn học hỏi từng ngày.
Tốt nghiệp lớp 12 Trúc Nhân đã theo học Mỹ Thuật ngành thiết kế Đồ Họa tại trường Đại học Văn Lang, tuy nhiên trong quãng thời gian đó Trúc Nhân đã chọn ca hát làm nghề tay trái của mình. Trúc Nhân đã quyết định theo con đường ca hát chuyên nghiệp từ khi tham gia cuộc thi Thevoice Giọng Hát Việt. Trúc Nhân cho biết “ trong nghề này tôi luôn biết ơn sâu sắc đến một người chị, người cô giáo, người khai phá bản thân tôi rất nhiều điều, đó là nữ ca sĩ Thu Minh”.
• Giải thưởng:
- Giải nhất cuộc thi Văn Lang Idol năm 2009
- Top 8 Giọng Hát Việt 2012
• Quan điểm:
- “Âm nhạc là một phần cuộc sống của tôi .Khi đã có niềm đam mê và có âm nhạc bên cạnh, tôi tin mình sẽ vượt qua được tất cả mọi chuyện”.
Ca sĩ/ ban nhạc: Trương Thảo Nhi
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Trương Thảo Nhi là vinh viên ĐH Công nghệ SG. Phong cách âm nhạc cô đang theo đuổi là Country Pop, Rock và cô chơi tốt các nhạc cụ: Piano, Organ, Guitar, Cajon. Ngoài ra cô còn có khả năng sáng tác. Trương Thảo Nhi là cái tên gây được sự chú ý trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ hai nhờ chất giọng cá tính và thân hình tròn trịa, đáng yêu.

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi, ảnh ca sĩ Trúc Nhân,Trương Thảo Nhi, ca si Truc Nhan,Truong Thao Nhi, anh ca si Truc Nhan,Truong Thao Nhi


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...  
 
Alo người yêu tớ đang ngủ  
 
Alo người yêu em đang ngủ  
 
Bất quá nhân gian  
 
Alô tôi nghe bê lô tôi nghe  
 
Ước mơ của mẹ  
 
Khuê mộc lang  
 
Thay lòng  
 
Lạy phật quan âm  
 
Xổ số kiến thiết Miền Bắc  
 
Alo 113 xin nghe  
Xem tiếp