Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Kannan Nguyễn

KANNAN NGUYỄN

 
 

Nhạc chờ Kannan Nguyễn


 
 
 
Kannan Nguyễn

Tiểu sử/ profile "Kannan Nguyễn"

Ca sĩ/ ban nhạc: Kannan Nguyễn
Tên thật/ tên khác: Nguyễn Nhật Nam
Ngày sinh/ Năm sinh/ Thành lập: 15/09
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
Kannan Nguyễn xuất thân tại miền Nam Việt Nam. Nằm cách Sài Gòn khoảng 15 cây số (Quận Thủ Đức). Kannan Nguyễn mê âm nhạc khi chỉ mới lên 4, 5 tuổi, khi chiếc đàn lục huyền cầm (guitar) còn to hơn cả mình. Năm 1990 Kannan Nguyễn rời Việt Nam sang định cư tại Hoa Kỳ. Tiểu bang California thành phố San Francisco. Trở thành ca nhạc sĩ chuyên nghiệp năm 1996 với cd đầu tay do chính Kannan Nguyễn sáng tác có chủ đề là Nếu Em Còn Đây do trung tâm Giáng Ngọc độc quyền phát hành.
Năm 1997 lại phát hành cd thứ 2 cũng do chính Kannan Nguyễn sáng tác có chủ đề Một Mảnh Tình Rơi cũng do trung tâm Giáng Ngọc độc quyền phát hành. Năm 1999 cd thứ 3 lại ra đời cũng do chính Kannan Nguyễn sáng tác có chủ đề Và Mãi Chờ Em do trung tâm Mây Production và Eagal độc quyền phát hành. Năm 2000 và 2001 Kannan Nguyễn hợp tác cùng nhạc sĩ N.Nguyễn tự phát hành 2 cd có chủ đề Tình Quê Hương và Chiều Nào Không Có Em do nhạc sĩ N.Nguyễn viết lời và Kannan Nguyễn hòa âm, phối khí và trình bày. Năm 2002 Kannan Nguyễn đơn phương phát hành cd được thịnh hành nhất do chính Kannan Nguyễn sáng tác và trình bày có chủ đề Tình Và Tiền. Năm 2008 Kannan Nguyễn hợp tác cùng công ty TNHH Văn Hóa Bắc Nam tại Việt Nam phát hành cd có chủ đề Chỉ Riêng Em.
Tốt nghiệp 4 năm trung học, 4 năm đại học và 8 năm thanh nhạc và pháp lý. Đạt giải nhất khóa hòa âm, hợp âm và giải nhì chơi lục huyền cầm (guitar). Chính thức tốt nghiệp luật khoa tại San Francisco University và UC Berkeley.
Cao: 1 mét 70
Cân Nặng: 65 kg
Buồn Nhất: Một tai nạn giao thông làm mất đi người em gái út mà chính Kannan Nguyễn cũng là nạn nhân chung xe, ôm em trên tay chứng kiến với những cái gượng ngáp cuối cùng.
Vui Nhất: Được hát qua những ca khúc do chính mình sáng tác, vì chỉ có hát và sáng tác mới nói lên được tất cả
Ưu điểm: Sống thật tế, thẳng thắng và chân thật
Khuyết điểm: Rất nhạy cảm
Thích ăn nhất: Đồ biển vẫn là món độc quyền hihihi

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Kannan Nguyễn

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Kannan Nguyễn được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Kannan Nguyễn không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Kannan Nguyễn và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Kannan Nguyễn, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Kannan Nguyễn hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Kannan Nguyễn"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Kannan Nguyễn, ảnh ca sĩ Kannan Nguyễn, ca si Kannan Nguyen, anh ca si Kannan Nguyen


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Rồi tới luôn  
 
Alo người yêu tớ đang ngủ  
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...  
 
Alo người yêu em đang ngủ  
 
Nhớ lời cha mẹ dạy  
 
Alô tôi nghe bê lô tôi nghe  
 
Để cho em khóc  
 
Tình anh  
 
Buồn làm chi em ơi  
 
Ước mơ của mẹ  
 
Alo 113 xin nghe  
Xem tiếp