Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Huyền Trang

HUYỀN TRANG

 
 

Nhạc chờ Huyền Trang


 
 
 
Huyền Trang

Tiểu sử/ profile "Huyền Trang"

Ca sĩ/ ban nhạc: Huyền Trang
Tên thật/ tên đầy đủ: Huyền Trang
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Quán quân dòng nhạc dân gian Cuộc thi Sao mai 2013 Huyền Trang vừa cho ra mắt khán giả bộ đôi CD-DVD với chủ đề “Lời trái tim” vào những ngày trung tuần tháng 6 sau quãng thời gian biệt tăm trên thị trường âm nhạc. Sự “chào hàng” cho ngày trở lại của Huyền Trang được giới chuyên môn lẫn báo giới đánh giá là đầy ấn tượng. Cùng trò chuyện với Huyền Trang để nghe chị chia sẻ về “đứa con tinh thần” đầu tay của mình như một lời tri ân tới khán giả.
- Trong đời sống âm nhạc, 2 năm là đủ lâu để khán quả có thể quên mất một gương mặt, chị có thể giới thiệu lại về bản thân mình?
- Tôi sinh ra và lớn lên ở Nghệ An, sau đó theo học thanh nhạc tại trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trước đó tôi từng được học chơi đàn bầu tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Có lẽ được sinh ra ở miền Trung nắng gió nên cái mặn mòi, ngọt ngào, tinh tế nhưng cũng rất mạnh mẽ - khí chất của người miền Trung đã ngấm vào tôi, điều đó cũng làm nên tính cách cũng như tâm hồn của tôi.
Tôi cũng giống nhiều ca sỹ xuất thân từ xứ Nghệ khi may mắn được trời phú cho giọng hát nồng nàn cảm xúc, đằm thắm, lại chơi đàn bầu nên tôi càng ngấm những âm thanh réo rắt trong tâm hồn. Tôi đánh giá cao ở bản thân mình tính cầu thị, từ việc dừng chân ở vòng chung kết toàn quốc năm 2011 đến việc bước lên bục cao nhất trong cuộc thi năm 2013 đã chứng minh sự tiến bộ vượt bậc của bản thân tôi. “Lời trái tim” là sản phẩm đánh dấu bước phát triển mới của tôi sau 14 năm học nhạc.

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Huyền Trang

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Huyền Trang được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Huyền Trang không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Huyền Trang và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Huyền Trang, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Huyền Trang hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Huyền Trang"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Huyền Trang, ảnh ca sĩ Huyền Trang, ca si Huyen Trang, anh ca si Huyen Trang


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Rồi tới luôn  
 
Alo người yêu tớ đang ngủ  
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...  
 
Alo người yêu em đang ngủ  
 
Nhớ lời cha mẹ dạy  
 
Alô tôi nghe bê lô tôi nghe  
 
Để cho em khóc  
 
Buồn làm chi em ơi  
 
Tình anh  
 
Xổ số kiến thiết Miền Bắc  
 
Ước mơ của mẹ  
Xem tiếp