Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
(Mạng Vietnamobile)
 
Nhạc chờ ZZZ > Nhạc chờ Vietnamobile Happyring >Phan Mạnh Quỳnh > Có chàng trai viết lên cây

CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - VIETNAMOBILE

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Có chàng trai viết lên cây -

Phan Mạnh QuỳnhLượt nghe: 2663 Mã số: 176737
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(1 lượt)
 

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CAI 176737 gửi 8377

Tặng bạn bè, soạn: CAI 176737 SốĐT gửi 8377

Cài bài hát làm NHẠC CHỜ, soạn: CAI 176737 gửi 8377
Tặng nhạc chờ, soạn: CAI 176737 SốĐT gửi 8377
 
Hoặc, click vào đây để cài đặt

Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ
Tải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 176737 gửi 8377
 
 
 
 
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Lời bài hát "Có chàng trai viết lên cây"


1. Có chàng trai viết lên cây lời yêu thương cô gái ấy. Mối tình như gió như mây, nhiều năm trôi qua vẫn thấy giống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơ, có khi trong tiềm thức ngỡ là mơ. Câu chuyện đã rất xa xôi, niềm riêng không ai biết tới, hai người sống ở hai nơi, từ lâu không đi sát lối. Chỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưu mỗi khi nhớ đôi mắt biếc như thời chưa biết buồn đau. ĐK: Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha, chàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gì, không ai hiểu thấu vì tình yêu những đứa trẻ con thì vu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo tương tư đến dài như thế. Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay, rồi khi tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy, có một người vẫn vậy. Thì ra xa nhau là mất thôi, tay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời… 2.Có chàng trai lúc xuân xanh, ngược xuôi bon chen đất khách, mối tình cứ thế phai nhanh, dường như thôi không nghĩ đến. Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khô, dẫu không có đôi mắt giống mùa thu Câu chuyện đáng lẽ xa xôi, niềm riêng không ai nhắc tới, nhưng rồi ngăn cách xa khơi, một hôm cơn mưa dẫn lối. Thấy cô gái năm ấy khiến thổn thức như lúc đầu, vẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau. ĐK: Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha, chàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gì, không ai hiểu thấu vì tình yêu những đứa trẻ con thì vu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo tương tư đến dài như thế. Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay, rồi khi tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy, có một người vẫn vậy. Thì ra xa nhau là mất thôi, tay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời… Có chàng trai viết lên cây lời yêu thương cô gái ấy. Có chàng trai viết lên cây lời yêu thương cô gái ấy. Có chàng trai viết lên cây.

Xem toàn bộNhạc chờ cùng từ khóa "Có chàng trai viết lên cây" - Vietnamobile Happyring

Tên nhạc chờ Ca sĩ  
 
Có chàng trai viết lên cây 1 Phan Mạnh Quỳnh    
 
Có chàng trai viết lên cây 2 Phan Mạnh Quỳnh    
 
Có chàng trai viết lên cây 3 Phan Mạnh Quỳnh    

 
 
 

Về nhạc chờ "Có chàng trai viết lên cây" (Vietnamobile)

Để tải và lấy mã số nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây Vietnamobile để cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.

Để nghe nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - mạng Vietnamobile Happyring, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.
Để tải nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây mạng Vietnamobile về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở trang nghe nhạc. Nhạc chờ tải về có thể thuộc 1 trong các dạng: mp3, wav hoặc wma.

Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài Có chàng trai viết lên cây chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát Có chàng trai viết lên cây chỉ mang tính tham khảo.
Click vào "Gửi lời bình" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chờ này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải/ cài đặt/ mã số nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây Vietnamobile Happyring, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac cho Co chang trai viet len cay Vietnamobile Happyring cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cai dat nhac cho Co chang trai viet len cay mang Vietnamobile Happyring, ca si Phan Manh Quynh; Loi bai hat Co chang trai viet len cay, ca si Phan Manh Quynh


Nhạc chờ cùng thể loại
   
Nhật ký của mẹ    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Em là của anh    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Đạo làm con    
 
Việt Nam ơi Đánh bay Covid 1    
 
Việt Nam ơi Đánh bay Covid 2    
 
Việt Nam ơi Đánh bay Covid 3    
 
Việt Nam ơi Đánh bay Covid    
 
Em chê tôi nghèo 1    
 
Em chê tôi nghèo    
Xem tiếp
Nhạc chờ Phan Mạnh Quỳnh
   
Vợ người ta    
 
Khi phải quên đi    
 
Người yêu cũ    
 
Lời từ trái tim anh    
 
Anh ghét làm bạn em    
 
Nơi ấy con tìm về    
 
Làm sao giữ    
 
Anh sẽ yêu người ấy hơn em    
 
Mình từng yêu nhau    
 
Xa kỷ niệm    
Xem tiếp