Kết quả xổ số Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Thu Phương,Huy MC

THU PHƯƠNG,HUY MC

 
 

Nhạc chờ Thu Phương,Huy MC


 
 
 
Thu Phương,Huy MC

Tiểu sử/ profile "Thu Phương,Huy MC"

Quang Huy và Thu Phương đã từng là cặp đôi đẹp và sáng giá bậc nhất của làng giải trí trong những năm thập niên 90. Thập niên 90, phong trào ca nhạc chưa rộ lên như hiện tại và nếu phải chỉ ra một cặp đôi đẹp của làng giải trí, người ta sẽ nghĩ ngay tới Huy MC - Thu Phương hoặc Cẩm Vân - Khắc Triệu. Ngoại hình đẹp và hài hòa, giọng ca phối cùng nhau rất ấn tượng cộng với phong cách hiện đại đã khiến Thu Phương và Huy MC được đông đảo khán giả mọi lứa tuổi yêu thích. Chính bởi vậy, lần ra đi của họ quyết định ra nước ngoài định cư đã tạo ra một cú shock không hề nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ.

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Thu Phương,Huy MC

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Thu Phương,Huy MC được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Thu Phương,Huy MC không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Thu Phương,Huy MC và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Thu Phương,Huy MC, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Thu Phương,Huy MC hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Thu Phương,Huy MC"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Thu Phương,Huy MC, ảnh ca sĩ Thu Phương,Huy MC, ca si Thu Phuong,Huy MC, anh ca si Thu Phuong,Huy MC


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Lạy phật quan âm    
 
Cùng anh    
 
Để cho em khóc 2    
 
Đừng như thói quen    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Đạo làm con    
 
Để cho em khóc 1    
Xem tiếp