Kết quả xổ số Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Nam Dương

NAM DƯƠNG

 
 

Nhạc chờ Nam Dương


 
 
 
Nam Dương

Tiểu sử/ profile "Nam Dương"

Ca sĩ/ ban nhạc: Nam Dương
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Đức Hoàng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 17/07
Nước/ quốc gia: Việt Nam
am Dương được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.Từ lúc bé Nam Dương đã bộc lộ niềm say mê ca hát của mình, suốt thời gian đi học anh luôn là cây văn nghệ của trường. Anh đã bỏ con đường Luật mà gia đình đã chọn để theo đuổi niềm say mê ca hát. Hành trang của anh chỉ là niềm đam mê và một ít năng khiếu kế thừa từ gia đình.
Lúc bé Nam Dương được ba của mình là giảng viên trường ĐH Nghệ Thuật Huế đưa vào trường để làm quen với môi trường âm nhạc. Sau đó anh đã được một giảng viên kỳ cựu của trường là thầy Lô Thanh nhận làm học trò.Sau một thời gian, Nam Dương quyết định vào Sài Gòn sinh sống và bắt đầu sự nghiệp của mình. Sống xa gia đình, những ngày đầu rất khó khăn, không bạn bè, không bà con thân thuộc, Nam Dương thuê phòng trọ để ở, ngoài giờ học anh còn đi làm thêm trong thời gian rãnh.
Từ nỗ lực ấy, Nam Dương đã được đứng trên các sân khấu Thành Phố, các chương trình ở tỉnh. Và từ đó anh đã được khán giả biết đến và mến mộ
Được yêu thích ở các sân khấu tại TPHCM và các tỉnh miền tây, nam ca sĩ trẻ Nam Dương cho ra mắt single đầu tay mang tên “Hãy là của riêng anh” vào 8h30 ngày 13/5/2014. Single gồm 3 ca khúc “”, “”, “”. Ngoài ra anh còn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút lãng mạng những không kém phần hài hước với MV “Hãy là của riêng anh”.

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Nam Dương

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Nam Dương được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Nam Dương không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Nam Dương và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Nam Dương, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Nam Dương hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Nam Dương"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Nam Dương, ảnh ca sĩ Nam Dương, ca si Nam Duong, anh ca si Nam Duong


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Để cho em khóc    
 
Đời là thế thôi 4    
 
Anh chẳng sao mà    
 
Đời là thế thôi    
 
Vì anh thương em    
 
Lạy phật quan âm    
 
Như gió với mây 1    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Mẹ yêu ơi    
 
Đừng như thói quen    
Xem tiếp