Kết quả xổ số Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Vi Hoa

VI HOA

 
 

Nhạc chờ Vi Hoa


 
 
 
Vi Hoa

Tiểu sử/ profile "Vi Hoa"

Ca sĩ/ ban nhạc: Vi Hoa
Tên thật/ tên đầy đủ:Vi Hoa
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Vi Hoa sinh ra và lớn lên tại vùng núi Sơn La, hình ảnh núi rừng đã ăn sâu vào tâm trí của chị từ nhỏ. Cũng chính tại nơi đây, tuổi thơ của chị đã thích hát thích biểu diễn, tạo thành bản năng cho mình. Tiếng suối chảy, chim hót đã ở sẵn trong tâm hồn chị và khi chị cất lên tiếng hát thì đó dường như là chính chị, nỗi niềm của chị về một miền quê ẩn dấu ký ức.
Nhiều khán giả khó tính đã đánh giá ca khúc Tình ca Tây Bắc ít người vượt qua được Vi Hoa. Chị bày tỏ: “Hát Tình ca Tây Bắc như một lời tâm sự về quê hương, về nơi mình sinh ra nên nó hơi khác với những người khác, có lẽ vì thế mà tôi thành công đặc biệt với ca khúc này”.
Năm 2001, Vi Hoa được phong danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú. Đây thực sự là một điểm mốc đánh dấu cuộc đời nghệ sỹ của chị. Chị đã có thành công trong lòng công chúng, vượt ra khỏi lực lượng biên phòng, trở thành một trong số ít những người trụ lại với ca khúc nổi tiếng. Con chim sơn ca vùng Tây Bắc là cái tên cũng được nhiều người dành cho chị, ghi nhận sự thành công của một cô gái dân tộc Thái đen với rất nhiều nỗ lực trên bước đường nghệ thuật.
20 năm đời nghệ sỹ - chiến sỹ biên phòng, đến tận bây giờ chị mới có album của riêng mình. Chị bảo thế cũng là muộn, lẽ ra phải sớm hơn từ cách đây 10 năm, nhưng những chương trình cứ cuốn chị đi khiến chẳng khi nào chị kỹ lưỡng làm cho mình một album. Nhưng muộn còn hơn không, cũng là một khẳng định nghề nghiệp.
Không phải Vi Hoa không đủ tự tin để phát hành album nhưng DVD “Em chọn lối này” với 10 ca khúc chị chọn lọc không dành để bán. DVD để kỷ niệm và là tấm lòng, tình cảm trân trọng của người nghệ sỹ dành tặng người chiến sỹ, người yêu giọng hát của chị. DVD “Em chọn lối này” có 2 mảng, một số ít trong đó là các ca khúc hát về người chiến sỹ; mảng những ca khúc thành công được nhiều người ghi nhận và Vi Hoa yêu thích.

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Vi Hoa

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Vi Hoa được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Vi Hoa không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Vi Hoa và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Vi Hoa, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Vi Hoa hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Vi Hoa"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Vi Hoa, ảnh ca sĩ Vi Hoa, ca si Vi Hoa, anh ca si Vi Hoa


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Để cho em khóc    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Anh chẳng sao mà    
 
Đời là thế thôi    
 
Đời là thế thôi 4    
 
Vì anh thương em    
 
Lạy phật quan âm    
 
Như gió với mây 1    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Mẹ yêu ơi    
 
Đừng như thói quen    
Xem tiếp