Hình đẹp Nhạc chờ Vinaphone
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Thanh Duy (Idol)

THANH DUY (IDOL)

 

Nhạc chờ Thanh Duy (Idol)


 
Thanh Duy (Idol)

Tiểu sử/ profile "Thanh Duy (Idol)"

Ca sĩ/ ban nhạc: Thanh Duy (Idol)
Tên thật/ tên đầy đủ: Thanh Duy
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Trở về sau cuộc thi Vietnam Idol 2008, Thanh Duy đang tất bật với nhiều show diễn và những dự định hậu Idol cũng dần được bật mí...
Hợp đồng đầu tiên đó là nhạc sỹ Đức Trí mời Duy về độc quyền cho công ty. Cho đến thời điểm này, mọi thông tin giữa 2 bên vẫn còn đang bàn giấy nhưng chắc chắn với phong cách không lẫn vào ai được thì đây là bản hợp đồng không thể nào... không có.
Chúng tôi đã có mặt trong buổi chụp hình của Duy tại studio Đình Dzũ, với những hình ảnh lãng mạn, cổ điển, nhưng tươi trẻ được stylist khai thác tối đa. Tone màu đen, xám, nâu kem của các kiểu áo cổ điển được Duy “phá” bằng nét diễn của mình. Bên cạnh đó, một hình ảnh thấp thoáng cùng các động tác thể hình của các bài hát được nhắc đến như 1 thương hiệu Thanh Duy: Tôi thích , Bài Tango cho em, Tát nước đầu đình ....

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 

Ghi chú về ca sĩ Thanh Duy (Idol)

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Thanh Duy (Idol) được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Thanh Duy (Idol) không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Thanh Duy (Idol) và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Thanh Duy (Idol), nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Thanh Duy (Idol) hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Thanh Duy (Idol)"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Thanh Duy (Idol), ảnh ca sĩ Thanh Duy (Idol), ca si Thanh Duy (Idol), anh ca si Thanh Duy (Idol)


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Ngốc    
 
Lạy phật quan âm    
 
Thất tình    
 
Đừng nhìn em khóc mới biết em đau    
 
Trách ai vô tình    
 
Về đâu mái tóc người thương    
 
Sau tất cả    
 
Yêu là phải thương    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Em là của anh    
 
Yêu một người có lẽ    
Xem tiếp