Kết quả xổ số Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Phạm Hồng Phước

PHẠM HỒNG PHƯỚC

 
 

Nhạc chờ Phạm Hồng Phước


 
 
 
Phạm Hồng Phước

Tiểu sử/ profile "Phạm Hồng Phước"

Ca sĩ/ ban nhạc: Phạm Hồng Phước
Tên thật/ tên đầy đủ: Phạm Hồng Phước
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 13/05
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Là một nhạc sĩ, ca sĩ, MC trẻ, anh chính thức tham gia con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau khi dừng chân tại top 8 Vietnam Idol 2012, bằng việc phát hành single đôi “Mùa ta đã yêu” cùng Hương Giang Idol (14/02/2013). Ca khúc do chính Hồng Phước sáng tác và trình bày nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả trẻ và vươn lên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Tiếp sau đó, anh tiếp tục cho ra mắt single đôi thứ hai “Trà chanh acoustic” (04/2013) vẫn là một ca khúc do chính mình sáng tác, Hồng Phước cùng Hương Giang Idol đã vẽ nên một bức tranh “văn hoá trà chanh” của giới trẻ đầy sống động, nhiều màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế. Song song với việc học tại trường, Phạm Hồng Phước vẫn chăm chỉ trên con đường nghệ thuật với một hình ảnh đa năng: từ MC, sáng tác nhạc, đi hát…. Trong 7/2013, anh đã cho ra mắt solo single đầu tay của mình “ Khi người lớn cô đơn” được trích ra từ album đầu tay, đây là một trong những bước đi đáng nhớ của Hồng Phước trong việc khẳng định tài năng cũng như một cách viết và hát nhạc rất riêng của mình.
Album: Khi người lớn cô đơn, Mùa ta đã yêu, Trà chanh acoustic, Gã ăn mày đi đêm đèn đỏ, Phía nhà có mưa ...

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Phạm Hồng Phước

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Phạm Hồng Phước được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Phạm Hồng Phước không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Phạm Hồng Phước và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Phạm Hồng Phước, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Phạm Hồng Phước hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Phạm Hồng Phước"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Phạm Hồng Phước, ảnh ca sĩ Phạm Hồng Phước, ca si Pham Hong Phuoc, anh ca si Pham Hong Phuoc


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Sống xa anh chẳng dễ dàng    
 
Em gái mưa    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Lạy phật quan âm    
 
Sống xa anh chẳng dễ dàng    
 
Ánh nắng của anh    
 
Đừng nói yêu tôi    
 
Lại nhớ người yêu    
Xem tiếp