Kết quả xổ số Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Midu,Ngô Kiến Huy

MIDU,NGÔ KIẾN HUY

 
 

Nhạc chờ Midu,Ngô Kiến Huy


 
 
 
Midu,Ngô Kiến Huy

Tiểu sử/ profile "Midu,Ngô Kiến Huy"

Ca sĩ/ ban nhạc: Midu, Ngô Kiến Huy
Tên thật/ tên đầy đủ: Midu, Ngô Kiến Huy
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Hotgirl MiDu và Ngô Kiến Huy khoe dáng
Ngô Kiến Huy, ca sĩ độc quyền của Musicbox, đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ và hotgirl xinh đẹp, tháo vát, tài năng MiDu lần đầu tiên chụp ảnh cùng nhau, ăn ý và tình tứ bất ngờ.
Tác giả tạo nên cặp đôi MiDu-Ngô Kiến Huy là hãng điện thoại thương hiệu Việt Mobistar. Hãng đã chọn 2 nhân vật này làm gương mặt đại diện cho sản phẩm mới mPod - Họa mi nhạc số, hứa hẹn mang đến nhiều cơn lốc đam mê cho giới trẻ. Cả hai đã gần như bị “mê hoặc” và buổi chụp ảnh như bước đệm để cả hai cùng khám phá.
Ngô Kiến Huy hiện là ca sĩ độc quyền của Musicbox, đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ. Anh vừa cho ra mắt single “Giả vờ yêu”, liên tục nằm top các trang nhạc có cuộc bình chọn với user, nối tiếp sau thành công của vol 1 “Yêu như không yêu”.
MiDu tên thật là Mỹ Dung được biết đến như một hotgirl xinh đẹp, tháo vát và tài năng. Ngoài việc học ở trường Kiến trúc, cô còn là MC, chủ shop thời trang Violet Diary. Gần đây, cô còn đảm nhận vai chính trong bộ phim “Những thiên thần áo trắng” của đạo diễn Lê Hoàng và hiện là vai nữ chính trong phim “Đừng đấu với thiên thần" vừa bấm máy.
Với sự kếp hợp này, cả hai sẽ định hướng cùng thu âm chung ca khúc “Nhật ký tím” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung để gắn liền với hình ảnh và tính chất của sản phẩm mPod. MiDu tự nhận xét việc ca hát chuyên nghiệp của mình vẫn còn chờ một chữ “duyên”. Trong tương lai, MiDu cùng Ngô Kiến Huy còn dự định có thêm một sự kết hợp nữa, nếu có dự án phù hợp.

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Midu,Ngô Kiến Huy

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Midu,Ngô Kiến Huy được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Midu,Ngô Kiến Huy không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Midu,Ngô Kiến Huy và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Midu,Ngô Kiến Huy, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Midu,Ngô Kiến Huy hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Midu,Ngô Kiến Huy"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Midu,Ngô Kiến Huy, ảnh ca sĩ Midu,Ngô Kiến Huy, ca si Midu,Ngo Kien Huy, anh ca si Midu,Ngo Kien Huy


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Để cho em khóc    
 
Ngắm hoa lệ rơi    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Cùng anh    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Lạy phật quan âm    
 
Lại nhớ người yêu    
 
Để cho em khóc 2    
 
Đạo làm con    
 
Người lạ ơi    
 
Để cho em khóc 1    
Xem tiếp