Kết quả xổ số Nhạc chuông miễn phí
NHẠC CHỜ
Mạng di động:
 
Nhạc chờ ZZZ > Ca sĩ > Bằng Cường,Kim Tiểu Phương

BẰNG CƯỜNG,KIM TIỂU PHƯƠNG

 
 

Nhạc chờ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương


 
 
 
Bằng Cường,Kim Tiểu Phương

Tiểu sử/ profile "Bằng Cường,Kim Tiểu Phương"

Trước khi album vol.1 “Yêu đơn phương” của Kim Tiểu Phương với Bằng Cường chính thức phát hành, trên một số diễn đàn mạng đã rò rỉ thông tin Kim Tiểu Phương chính là người tình của Bằng Cường. Nhiều người cho rằng những ưu ái “hiếm thấy” mà chàng ca sĩ của “Người trở lại” dành cho Kim Tiểu Phương khác hẳn những ưu ái mà anh dành cho các “giai nhân” trước đó của mình là một bằng chứng nói lên tình yêu của hai người. Đặc biệt hơn nữa là ánh mắt tình tứ mà hai người dành cho nhau trên sân khấu khi thể hiện các ca khúc tình yêu không có lý do gì để nói hai người đang không yêu nhau.
Thông tin này càng rộ lên khi một số tấm ảnh lãng mạn kiểu “Hàn Quốc” của cả hai người được tung lên blog cá nhân của một số cư dân mạng, trở thành đề tài nóng hổi cho các cuộc bàn luận. Báo chí nhanh chóng vào cuộc và hai người trở thành tâm điểm của các bài phỏng vấn.

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn 
 
 

Ghi chú về ca sĩ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương

Thông tin tiểu sử/ lí lịch/ profile và ảnh của ca sĩ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương được cập nhật liên tục tại nhaccho.zzz.vn.
Nếu bạn thấy thông tin hoặc ảnh ca sĩ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương không chính xác, vui lòng liên hệ với ban quản trị website để góp ý.
Bạn có thể tìm danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Bằng Cường,Kim Tiểu Phương"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử/ lý lịch/ profile ca sĩ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương, ảnh ca sĩ Bằng Cường,Kim Tiểu Phương, ca si Bang Cuong,Kim Tieu Phuong, anh ca si Bang Cuong,Kim Tieu Phuong


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Để cho em khóc    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Buồn của anh    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Ánh nắng của anh    
 
Người phản bội 1    
 
Giả vờ thương anh được không    
 
Để cho em khóc 2    
 
Sống xa anh chẳng dễ dàng    
 
Để cho em khóc 1    
 
Lạy phật quan âm    
Xem tiếp